Lựa sắm sim phong thủy hợp mệnh người mệnh THỦY

0
272

Lý do nên lựa tìm sim hợp mang mệnh Thủy      

Sim phong thủy hợp mệnh Thủy giúp kích tài vận – hóa vận hạn

Không buộc phải trùng hợp mà nhu cầu dùng sim phong thủy lại được vững mạnh mạnh mẽ như hiện tại, bởi vì đa số người Không cần hốt nhiên nhu cầu tiêu dùng sim phong thủy ngày một phát triển mạnh, bởi vì đa số người hiểu rõ được giá trị của cái sim này lúc thích hợp mang vận mệnh của mình sẽ với tới tài lộc và may mắn cho sự nghiệp, cuộc sống của chủ sở hữu. Ngoài ra, khi lựa sắm sim hợp mệnh Thủy còn với đến rộng rãi ý nghĩa như sau:

>> Xem thêm Iphone gia re

> Xem thêm Iphone chinh hang

> Xem thêm Iphone da qua su dung

 

– Giúp tăng tài vận      

Chọn sim hợp mệnh Thủy giúp nâng cao tài vận, đặc trưng trong kinh doanh, giúp chủ mang khiến cho ăn thuận lợi, đem lại rộng rãi tài lộc và may mắn.

– Kích đường công danh sự nghiệp   

Được sự tương trợ của sim phong thủy hợp mệnh giúp kích công danh sự nghiệp. Nếu bạn đang gặp vấn đề về sự nghiệp như tụt dốc ko phanh, tìm mọi cách mãi mà vẫn ko sở hữu tiến triển thì hãy nghĩ tới việc lựa chọn cho mình 1 số sim phong thủy hợp mệnh, giúp với lại  may mắn, giúp thăng quan tiến chức.

– Đem lại tơ duyên trường hợp gặp trắc trở    

Nếu người mệnh Thủy đang gặp bắt buộc tơ duyên trắc trở, gia đình không được hòa thuận thì việc mang một sim số đẹp phong thủy hợp mệnh sẽ kích hoạt tình duyên, gia đạo. tạo sự chuyển biến trong lối sống, tâm tư để giúp sở hữu được tình duyên như ý, gia cảnh êm ấm.

– Hóa giải vận hạn       

Trong cuộc sống ai cũng sẽ gặp phải năm với Cát Tinh, năm với Hung tinh chiếu mệnh. Vì vậy, lúc dùng sim phong thủy sẽ giúp hóa giải vận hạn, cải biến vận mệnh của mình để tăng cường tài lộc và may mắn trong năm sao chiếu mệnh đó.

Những con số hợp sở hữu người mệnh Thủy ? 

Căn cứ vào quy luật ngũ hành âm dương để lựa sắm sim phong thủy hợp mệnh Thủy.

Dựa vào phong thủy thường ngày sẽ dựa vào ngũ hành tương sinh – tương khắc để tìm ra các con số hợp mang người mệnh Thủy. Vậy nên, bí quyết tậu sim phong thủy với các con số phù hợp mang quý bạn mệnh Thủy sẽ dựa vào các chi tiết sau:

– Những con số hợp có người mệnh Thủy           

Trong thuyết ngũ hành thì mệnh Thủy là mệnh đứng ở giữa phải với vai trò vô cùng quan trọng. Đồng thời theo quy luật tương sinh, tương khắc thì mệnh Thủy vô cùng hợp mang mệnh Kim và mệnh Mộc (Thủy sinh Mộc và Kim sinh Thủy) phải lúc tìm dãy số hợp mang người mệnh Thủy cần lựa chọn số 4, 6, 7, 1 là thích hợp nhất.

Tuy nhiên cũng ko bắt buộc khi nào các con số này mang thể mang tới may mắn, tài lộc cho bạn, cần bắt buộc phụ thuộc vào ngữ cảnh, cũng như xét ở yếu tố âm dương hài hòa và những con số đi kèm khác nữa, mang như vậy mới giúp hóa giải vận hạn, sở hữu lại tài lộc cho chủ sở hữu.

– Người mệnh Thủy cần buộc phải giảm thiểu những con số nào?   

Trong ngũ hành thì không tính các con số tương sinh thì chắc hẳn sẽ mang các con số tương khắc với người mệnh Thủy ấy là các số 0, 2, 5, 8 thuộc mệnh Thổ (Thổ khắc Thủy). Nên tránh mang những con số này trong số điện thoại của bạn vì nó sẽ khắc mệnh Thủy và sở hữu đến những điều ko may mắn, dễ làm cho cuộc sống của bạn khó khăn hơn.

Đặc biệt, khi tậu sim số đẹp hợp mệnh Thủy phải buộc phải hiểu rõ được mình đang mong muốn đạt được điều gì, mục tiêu sử dụng sim phong thủy là gì để có thể lựa mua được các con số sở hữu ý nghĩa và yêu thích nhất.

– Chọn sim phong thủy bảo đảm âm dương tương phối     

Trong phong thủy, chi tiết ngũ hành âm dương cực kỳ quan trọng, bởi khi 1 sự vật với tính thăng bằng âm dương sẽ giúp có tới tài vận và hài hòa trong cuộc sống của người mệnh Thủy.

Vì vậy, xét theo âm dương tương phối thì vận của người mang và vận của dãy số điện thoại cần đảm bảo tính một âm một dương. Ví dụ ví như vận của bạn là vận dương thì dãy số chọn bắt buộc là vận âm và ngược lại. Ngoài ra, trường hợp dãy số không thể bảo đảm tính âm dương thì các số chẵn và số lẻ trong số điện thoại không được lệch nhau quá 60%.

Trên đây là những thông báo giúp cho các bạn hiểu được lý do cần chọn sim hợp mệnh, cũng như bí quyết lựa tìm sim phong thủy hợp sở hữu người mệnh THỦY.

Nếu bạn thuộc mệnh Thủy và đang mang nhu cầu tậu sim phong thủy hợp mệnh thì hãy để chúng tôi giúp bạn lựa mua được sim số ưng ý nhất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here