Cách tìm sim hợp phong thuỷ cho người mệnh Hoả

0
255

Cũng giống như các người mệnh khác, người thuộc mệnh hỏa mong muốn chọn cho mình một sim số đẹp hợp phong thuỷ giúp hầu hết việc trong cuộc sống đều diễn ra thuận lợi nhất. Thế nhưng nên bắt đầu từ đâu, đâu là các điều phải lưu ý, và khiến thế nào để sắm lựa một số sim hợp có mệnh Hỏa chuẩn xác nhất…

> Xem thêm Ipad cu

> Xem thêm Sim dep ho chi minh

Xem thêm Iphone chinh hang

sim-phong-thuy-hop-menh-hoa

1.Tính phương pháp của những người mệnh Hỏa:

Những người mệnh hỏa là người sinh vào các năm 1964, 1965, 1978, 1979, 1986, 1987, 1994, 1995, 2008, 2009, 2016, 2017

Xét về tính cách họ là các người mang mê say cháy bỏng, sở hữu khả năng lãnh đạo và mang sự thấu hiểu đa số việc. Hỏa ở đây biểu trưng cho lửa, biểu tượng cho sức nóng và tương đối ấm.

Họ thường là người có tính cách cởi mở, tích cực và nhiệt tình, họ có tính hướng ngoại.

Ở khía cạnh tích cực trọng tính bí quyết thì mệnh hỏa bộc lộ cho danh dự, đam mê, sự tâm huyết và giàu năng lượng mà nhiều mệnh khác không sở hữu được.

Tuy nhiên, xét mặt khác người mệnh hỏa lại khá nóng nảy họ dễ tức giận và sở hữu tính gây hấn. Vì vậy, tùy thuộc vào từng tình cảnh mà người mệnh hỏa sẽ diễn tả các tính phương pháp khác nhau.

Người mệnh hoả thường là các người dám nghĩ, dám làm sẵn sàng chấp thuận giả mạo hiểm, rủi ro, chủ động và tràn trề năng lượng khi khởi đầu bất cứ 1 công việc gì.

Người mệnh Hoả luôn đeo đuổi mục đích đã đề ra bằng ý chí mạnh mẽ, kiên cường không ngại khó khăn vất vả.

Tuy nhiên, các người mệnh hỏa thường thiếu kiên nhẫn, khoa trương, kiêu ngạo, cả thèm chóng chán và hiếu chiến.

Chính vì vậy tính bí quyết của những người thuộc mệnh Hỏa cũng ảnh hưởng trực tiếp tới việc lựa chọn sim phong thủy hợp mệnh.

2. Chọn sim hợp mệnh Hỏa phải quan tâm điều gì?

Để lựa chọn được sim phong thủy hợp mệnh thì người mệnh hỏa buộc phải nắm được màu dung nhan hợp mệnh cũng như những con số hợp mệnh để sở hữu sự lựa tìm ưng ý nhất.

sim-phong-thuy-hep-menh-hoa

Các yếu tố cần ưa chuộng lúc tìm sim hợp mệnh Hỏa:

  • Con số sinh: Đây là 1 con số cực kỳ quan trọng với mỗi người lúc tậu sim phong thủy, đó là số dư của phép tính tổng ngày tháng năm sinh chia cho 9
  • Con căn số quái: Số hợp mệnh quái là con số được tính dựa theo đường Lượng Thiên Xích trên Cửu Tinh Đồ…Bạn có thể tiêu dùng công cụ bói sim để biết mình thuộc quẻ gì giả dụ không biết tính nhé
  • Ngũ hành tương sinh: Mệnh Mộc
  • Ngũ hành tương khắc: Mệnh Kim và Mệnh Thủy.
  • Con số hợp mệnh niên: 9,3, 4 (Nên chọn những con số này cuối số sim)
  • Con số khắc mệnh niên: 0, 1, 6, 7 (Nên giảm thiểu tậu sim mang số cuối là 0, 1, 6, 7 vì nó sẽ là 1 phần ngăn cản sự nghiệp của bạn)
    Âm dương tương phối: có một vấn đề nhớ lúc mua sim mệnh Hỏa là không nên ai mệnh Hỏa cũng “Nóng” hay “Dương”, buộc phải đối mang tuổi Dương thì buộc phải bù Âm và ngược lại nhé.

Theo Du Niên: Du Niên đặc biệt quan trong trong việc lựa tìm sim số đẹp hợp phong thủy để luận ra những cặp số hợp mệnh tốt hay xấu và cất các con số với trường năng lượng rẻ giúp hóa giải những điều không tốt.

3. Cách mua sim hợp mệnh Hỏa:

Vì hiện tại cũng tồn tại phổ biến trường phái phong thủy sim số khác nhau buộc phải lúc lựa tậu sim phong thủy hợp mệnh hỏa, bạn cũng phải xác định xem mình sẽ tìm theo trường phái nào, phải xác định các quan hệ tương sinh và tương khắc trong ngũ hành từ đó bạn sẽ sở hữu những con số may mắn của mình và biết bằng nên đặt nó ở đâu trong dãy số và đuôi sim là gì

a. Cách tậu sim hợp mệnh Hỏa theo mệnh niên:

Như đã đề cập ở trên người mệnh Hỏa hợp mang Mệnh Thổ, khắc sở hữu Thủy và Kim và các con số may mắn mệnh niên là 9, 3 và 4.
Hãy ghi nhớ phương pháp tính số Sinh đã nêu ở mục trên để tìm các vị trí quan yếu đặt nó trong số sim, nhất là số cuối sim của bạn.

Theo âm dương tương phối mệnh nữ là âm và nam là dương, nhưng chiếu theo năm sinh chẵn là Dương và năm lẽ là Âm…

Vậy bắt buộc theo âm dương tương phối bạn nên tậu các con số âm dương đề cân bằng, và tùy theo tuổi Âm hay Dương để số chẵn hay lẽ phổ biến hơn.

VD: Bạn là nam sinh năm 1995 nghĩa là Âm Nam => Bạn buộc phải tậu những số Dương (lẽ) phổ biến hơn số Âm (chẵn) trong dãy số điện thoại

Ngũ hành tương sinh: Ở đây chúng tôi muốn nói đến ngũ hành của từng cón ố, được tính từ trái quả phải bạn nên với 1 dãy số đảm bảo quan hệ tương sinh nhiều.
CHỐT: Từ những con số may mắn bạn chọn ra được ở trên thì bạn chỉ bắt buộc sắp xếp ra những dạng số theo sở thích và khả năng kinh tế của mình là bạn đã có 1 số sim phong thủy hợp mệnh Hỏa rồi.

b. Chọn sim phong thủy mệnh Hỏa theo mệnh quái:

Mệnh Quái là sự tính toán dựa vào hậu thiên bát quái, cụ thể sẽ dùng Cửu Tinh Đồ (sơ đồ cất 9 con số từ 1-9) và dựa vào đường đi của Lượng Thiên Xích để sắm ra quẻ dành cho bạn

Dựa vào đường đi lượng thiên xích bạn sẽ tìm ra được quẻ của mình và tương ứng là con số hợp mệnh quái
Khi sắm theo mệnh Quái bạn chỉ nên ngừng ở đây và sử dụng 2 con số đó là căn số Quái và số sinh để tìm sim điện thoại mệnh Hỏa cho mình.

Nếu bạn là người kỹ lưỡng mang thể kết hợp thêm Âm Dương và Ngũ Hành như trên để gần đặt cần số sim điện thoại của mình.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here